Truyền thuyết và cốt truyện về Mu Online đầy đủ

Đây là cốt truyện và truyền thuyết về lục địa Mu mà nhiều game thủ có lẽ đã bỏ quên chúng, mặc dù game gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ nhưng không phải ai cũng biết về nó, vậy chúng ta hãy dành chút thời gian để tìm hiểu nha

Một ngàn năm trôi qua, mảnh đất MU đã phát triển phồn thịnh. Tuy nhiên, như lời sấm truyền của Secromicon, lục địa MU sẽ rơi vào một thời kỳ hỗn độn không thể kiểm soát. Những nhà lãnh đạo vĩ đại của lục địa MU trước kia đã không còn, thay vào đó là những lãnh chúa tham lam tàn bạo làm cho đế chế dần dần sụp đổ. Một ngàn năm hòa bình thịnh vượng bây giờ chỉ còn là hồi ức, thay vào đó bóng tối và máu đã bao trùm lên toàn bộ lục địa MU. Sự tàn phá của chiến tranh đã biến mảnh đất MU một thời tươi đẹp và phồn thịnh giờ chỉ còn có máu và chết chóc. Thêm vào đó, các lãnh chúa tham tàn không ngừng củng cố quyền lực của mình trên đại lục MU.

Chương I: Lục địa MU và cuộc chiến tam giới
Từ lâu, lâu lắm rồi! Khi thế giới đã phân chia thành 3 giới riêng biệt là: 
- Thiên giới (Icarus - do vị pháp sư đầy quyền năng là Etramus cai quản); 
- Địa giới (Do chúa tể của các thế lực ma quỷ là Kundun cai quản); và Nhân giới
- Lúc bấy giờ Nhân Giới chỉ có duy nhất 1 lục địa, đó là Lục Địa MU. Trên lục địa này tồn tại 3 tộc người là:
- Bộ tộc Knight, sống ở vùng Lorencia, mang dòng máu con người.
- Bộ tộc Wizard, sống ở vùng đất Davias, mang trong mình dòng máu của các phù thủy cổ xưa.
- Bộ tộc cuối cùng là bộ tộc Elf, mang trong mình dòng máu của các tinh linh và tiên nữ, sinh sống ở vùng đất Noria, vùng đất được mệnh danh là "Vùng đất của hoa và nhạc" 
Mỗi bộ tộc sẽ chọn trong tộc mình 1 người con ưu tú nhất và gửi họ đến Etramus, tại đây họ sẽ được đào luyện 1 cách nghiêm khắc để xứng đáng là người lãnh đạo của bộ tộc. Sau 1 khóa huấn luyện khắc nghiệt; nếu vượt qua các thử thách, trong đó thử thách cuối cùng chính là tìm 3 món bảo vật: thứ nhất là viên chaos - kết tinh của các tinh linh trên trời, thứ 2 là huy hiệu Rena - kết tinh của các âm khí ở âm giới, thứ 3 là 1 trong 3 món bảo vật của các bộ tộc gồm : thanh gươm thiên đã gãy của bộ tộc Knight, giọt nước mắt kết tinh của Elf hoặc cây búa của Wizard. 
Khi hoàn thành thử thách, họ sẽ được phong tước và được ban cho 1 món vũ khí biểu trưng cho quyền năng của người lãnh đạo bộ tộc và chính thức trở thành người lãnh tụ bộ tộc mình. Người lãnh đạo bộ tộc Knight được gọi là Blade Knight, được Etramus ban cho gươm thiêng "Dragon Sword"; lãnh đạo bộ tộc Wizard được gọi là Soul Master, sở hữu quyền trượng "Dragon Staff", người lãnh đạo bộ tộc Elf được gọi là Muse Elf, sở hữu cây nỏ thần thánh "Dragon Crossbow".Đây là 3 vũ khí mang đầy quyền năng và có tính kháng tà cực mạnh. Chúng được các yêu tinh gọi là Goblin chế tạo, họ là những người thợ cực kì khéo léo, có thể làm ra các vũ khí, giáp trụ, vũ khí,...mang các đặc tính thần kỳ.Tương truyền 3 món vũ khí trên là những sản phẩm tuyệt vời nhất mà các Goblin đã làm ra. Họ dùng các nguyên liệu được lấy từ 3 cõi Thiên (các viên chaos)_Địa (huy hiệu Rena)_Nhân(các vũ khí tốt nhất của các bộ tộc). Sau khi tạo được các vũ khí từ 3 chất liệu kể trên, các Goblin sẽ gửi chúng đến cho Etramus, ở đó chúng sẽ được Etramus thêm tính năng trừ tà vào, sau đó sẽ đưa cho các học trò của mình, những người lãnh đạo bộ tộc! 
Cứ 150 năm thì các Goblin mới có thể làm ra được 3 món vũ khí thần thánh nói trên nên chu kì lãnh đạo của các học trò của Etramus ở các bộ tộc cũng là 150 năm. Sau đó họ sẽ trở về Icarus, nhường chỗ cho những người kế nhiệm, bản thân họ sẽ trở thành các thiên sứ hộ mệnh cho các bộ tộc của mình. Thiên sứ bảo hộ bộ tộc Knight là Blade Angel, hộ mệnh cho bộ tộc Wizard là thiên sứ Soul Angel, tương tự, hộ mệnh cho bộ tộc Elf là thiên sứ Archer Angel.
Trong khi Thiên Giới và Nhân Giới có mối quan hệ mật thiết với nhau thì tại Địa Giới, chúa tể của ma quỷ lại nung nấu ý nghĩ sang bằng Thiên Giới và Nhân Giới, đặt 2 giới này dưới sự thống trị của mình, trở thành chủ nhân duy nhất của cả 3 giới. Hắn đã phát động 1 cuộc chiến tranh tàn khốc lôi kéo cả 3 giới vào cuộc, máu và nước mắt đã đổ ra rất nhiều trên các vùng đất của lục địa MU. 
Trước sự tàn bạo của Kundun và các tay sai của hắn, các bộ tộc đã liên kết với nhau, cùng với sự giúp đỡ của các thiên sứ tiến hành cuộc Thánh chiến chống lại Kundun. Cuối cùng sự hợp tác của Nhân và Thiên Giới đã đạt kết quả, đội quân ma quỷ của Kundun đã bị đánh lùi, chúng bị dồn vào "Quảng Trường Quỷ"- nơi nằm sâu dưới lòng đất vùng Davias và để ngăn chặn sự trở lại của "Devil Force", người ta đã cho xây dựng lên trên đó nhà thờ Davias, phong ấn cây cầu đá của "Huyết Lâu" (Blood Castle) - con đường duy nhất dẫn lên mặt đất từ Quảng Trường Quỷ.
Về phần Kundun, hắn đã bị đại pháp sư Etramus dùng toàn bộ quyền năng của mình tập hợp 8 vì tinh tú tạo thành lá bùa phong ấn, phong ấn Kundun vĩnh viễn tại vùng đất Exile - nơi trận chiến cuối cùng đã diễn ra. Từ đó về sau, vùng đất MU đã hồi sinh, nó tiếp tục phát triển ngày càng thịnh vượng. 
Về phần đại pháp sư Etramus, do đã dùng toàn bộ quyền năng của mình phong ấn Kundun nên ông cũng không còn khả năng bảo bọc cho lục địa MU như trước đây. Thiên Giới và Nhân Giới bị tách ra hoàn tòan. 
Tuy không còn sự bảo trợ của Thiên Giới như trước đây, nhưng bù lại, sự đe dọa của Âm Giới cũng hoàn toàn biến mất nên người ta cũng dần dần quên sự hiện diện của 2 giới còn lại này! 
Cuộc chiến khốc liệt được biết dưới cái tên gọi "Cuộc chiến tranh tam giới" cũng dần trôi vào quên lãng, vùng đất MU tiếp tục phát triển trong sự thịnh vượng. Điều duy nhất khiến người ta nhớ đến cuộc chiến là lời tiên tri của Secromicon- nhà tiên tri vĩ đại của tam giới.


Chương II:Lời tiên tri Secromicon - Mầm mống của sự bất hạnh!
Sau khi cuộc chiến tranh tam giới kết thúc, nhà tiên tri vĩ đại Secromicon đã tiên đoán về tương lai của lục địa MU bằng bài sấm truyền: 
"Thiên đường sẽ một lần nữa mở
Những vì sao sẽ lạc mất lối về
Nỗi kinh hòang sẽ bao trùm Thế Giới
Thánh sẽ tái sinh và tung phá xích xiềng
Nghiền thế gian bằng hàm răng háu đói
Ôi! Thế gian sẽ ngập tràn đau khổ
Mặt đất này sẽ thấm máu đỏ tươi
Dưới ánh mặt trời....
Tám viên ngọc thần kỳ xuất hiện
Và Satan một lần nữa tái sinh
Hãy khắc ghi hỡi những người thông thái
Có một ngày sẽ đến nơi đây
Khi tám vì sao được đặt vào vị trí
Sẽ gọi lên một ngày Ác Mộng
Khi ánh Thiên Đường ngăn cách thế gian
Tiếng khóc than sẽ lần nữa ngập tràn
Như đang ở nơi vùng đất chết
Và khi đó....
Một ánh sáng sẽ bao trùm thế giới
Nó đến từ một thế giới lãng quên!!!"
Lúc đầu, bài sấm đã khiến mọi người lo ngại sự trở về của Kundun, khi đó sẽ khó tìm ra được một người có tài phép như đại pháp sư Etramus để có thể phong ấn Kundun một lần nữa.
Rồi thời gian dần trôi qua, các vết thương chiến tranh đã được hàn gắn, các nỗi đau được xoa dịu, kí ức về cuộc chiến dần biến mất theo sự phồn thịnh của lục địa MU. Theo đó, bài sấm truyền của Secromicon cũng bị bụi mờ của lịch sử che phủ, bài sấm đi dần vào quên lãng, không còn ai nhớ đến hay nói đúng hơn là không ai muốn nhớ đến nó!
Năm trăm năm sau cuộc chiến, tại vùng đất Davias, bộ tộc Wizard sống rất sung túc dưới sự lãnh đạo sáng suốt và nhân từ của Soul Master đời thứ 42. Sau cuộc chiến, các vũ khí của các thiên sứ và người lãnh đạo đã bị hư hại gần hết, mỗi bộ tộc chỉ còn giữ lại duy nhất 1 món "Dragon", đó là món quà cuối cùng của Etramus- người cha vĩ đại của các bộ tộc trao tặng trước khi ra đi vĩnh viễn. Nó là biểu tượng của uy quyền tối thượng đại diện cho người lãnh đạo, những người được bộ tộc và các thiên sứ lựa chọn.
Khi cuộc sống trở nên sung túc thì một số người thuộc bộ tộc Wizard lại bắt đầu mơ tưởng đến việc mở rộng lãnh thổ, tìm đường đến Icarus để săn tìm các báu vật có trong truyền thuyết, các báu vật mang quyền năng tối thượng của đại pháp sư Etramus.
Theo truyền thuyết được lưu truyền từ ngàn năm trước, khi "Cuộc chiến tranh Tam Giới" chưa nổ ra, ba bộ tộc dưới sự giúp đỡ của các Thiên Sứ và Goblins đã tiến hành xây dựng một tòa tháp cao 7 tầng nối liền Nhân Giới (lục địa MU) với Thiên Giới (vùng trời Icarus); Đây là nơi để các học trò của Etramus tôi luyện quyền năng của họ trước khi chính thức trở thành người lãnh đạo bộ tộc. Đây cũng là con đường duy nhất đưa các người lãnh đạo khi hết nhiệm kì lên Icarus để trở thành Thiên Sứ. Tòa tháp này trở nên hoang phế sau cuộc chiến và dần bị quên lãng.
Truyền thuyết này một lần nữa được khơi dậy khi Lemulia - một phù thủy đầy tham vọng và nham hiểm của bộ tộc Wizard - trong một lần vô tình đã tìm thấy "Quyển sách Đế Vương" (The book of King)-quyển sách này đã biến mất sau cuộc chiến - đây được xem là cuốn "giáo trình cơ bản" của Etramus soạn ra cho các học trò của mình, những Đế Vương tương lai, trong đó miêu tả tỉ mỉ con đường dẫn đến "Cánh cổng ánh sáng" dẫn đến Icarus nằm trên tầng thứ 7 của tòa tháp; Kèm theo đó là những bùa chú cơ bản giúp cho họ tự bảo vệ bản thân mình khi đi qua "Hang động Băng Giá"- nơi ngự trị của nữ hòang băng tuyết Ice Queen - mà không phải bỏ mạng vì giá rét hoặc khiến cho bà ta nổi giận vì đã bị quấy rầy. 
Sẵn có tham vọng lại được "Quyển sách Đế Vương", Lemulia đã xúi giục một số người có tham vọng trong bộ tộc Wizard lên đường đi tìm "Tòa tháp bị lãng quên". Do tham vọng muốn độc chiếm mọi quyền năng, Lemulia đã giấu nhẹm mọi hiểu biết của mình về "quyển sách Đế Vương" khiến cho họ trong khi tìm cách băng qua "Hang động Băng Giá" đã lần lượt bỏ mình vì giá rét, tai hại hơn, họ đã vô tình phạm đến điều cấm kỵ, khiến cho Ice Queen thức giấc. Nổi giận vì bị quấy rầy, Ice Queen đã dùng quyền năng của mình biến cả vùng Davias thành vùng đất chết với băng tuyết bao phủ quanh năm.
Trước cơn thịnh nộ của Ice Queen, bộ tộc Wizard buộc phải rời bỏ vùng đất của tổ tiên, di cư xuống phía nam, đến vùng đất Lorencia - nơi bộ tộc Knight đang sinh sống - họ đã được đón tiếp và từ đó định cư tại vùng Lorencia chung với bộ tộc Knight một cách thân ái.
Về phần Lemulia, sau sự việc này đã bị Soul Master và bộ tộc Wizard trừng phạt bằng cách buộc hắn phải vĩnh viễn ở lại vùng đất Davias băng giá và canh giữ nhà thờ Davias, nơi đang phong ấn Huyết Lâu và Quảng Trường Quỷ.
Năm trăm năm sau cuộc di cư định mệnh của bộ tộc Wizard, vùng đất Davias ngày càng trở nên lạnh lẽo và hoang vu, trở thành vương quốc bất khả xâm phạm của Ice Queen. Người duy nhất sinh sống ở đây với lòng căm thù không nguôi là tên phù thủy già Lemulia.
Ngược lại, từ khi có thêm tộc Wizard, vùng đất Lorencia ngày càng trở nên nhộn nhịp và trù phú. Giờ đây, tại Lorencia, đã xuất hiện một tộc người mới, tộc người Magic. Đây là 1 chủng người mới, chiếm số lượng ít trong cộng đồng dân cư sinh sống tại Lorencia nhưng do mang dòng máu lai giữa tộc Wizard và tộc Knight mà họ có những điểm nổi bật hơn; Họ thừa hưởng đặc tính dũng mãnh của tộc Knight và sự thông thái, quyền phép của tộc Wizard.
Tuy vượt trội hơn nhưng tộc Magic lại luôn bị xem thường, trong các cuộc tuyển chọn nhà lãnh đạo của tộc Wizard và tộc Knight, họ luôn phải đứng ngoài với lí do là tộc người thiểu số, không quan trọng, không mang dòng máu "chính thống" của tộc Wizard hoặc tộc Knight! Họ bị buộc phải đứng ngoài lề trong tất cả những quyết định quan trọng của hội đồng lãnh đạo vùng đất Lorencia nên sự bất mãn ngấm ngần trong họ ngày càng tăng. Nó như một thùng thuốc nổ mà chỉ cần một mồi lửa nhỏ cũng có thể bùng phát, phá tan mọi vật. 
Mồng mống của tai hoạ ngày càng định hình nhưng các bộ tộc do mải say sưa với vẻ ấm no, hạnh phúc của mình mà quên đề phòng đến một tai họa đang hình thành một cách nhanh chóng ở cạnh bên mình.
Hơn lúc nào hết, tai họa đã đến rất gần, và người ta đón nhận nó bằng sự thờ ơ, vô tư, thời điểm trả giá cho sự vô tư đó đang được tính bằng từng giây.......

Chương III : Kundun trỗi dậy - Lục địa MU chìm trong máu lửa
Nhắc lại tên phù thủy Lemulia bị lưu đày ở Davias lạnh giá với mối hờn căm trong lòng hơn 500 năm. Thay vì chăm sóc nhà thờ nhằm củng cố và gia tăng quyền lực pháp thuật của nhà thờ thì Lemulia lại tìm cách phá giải quyền năng này, giải thoát Huyết Lâu và Quảng Trường Quỷ khỏi sự phong ấn của nhà thờ, tận dụng sức mạnh của thế lực ngự trị 2 nơi đó mà trả thù.
Năm trăm năm trôi qua, sự ngấm ngầm phá hoại của Lemulia đã làm cho quyền năng của nhà thờ bị suy yếu đi, giờ đây hắn đã có thể liên hệ với "Devil Force" dù chưa thể giải phóng 2 nơi này hoàn toàn khỏi sự phong ấn. Khi bắt liên lạc với Quảng Trường Quỷ, Lemulia đã được chúng khuyến dụ tìm cách giải phong ấn cho ma vương Kundun vì chỉ có quyền năng của Kundun mới có thể giải trừ vĩnh viễn phong ấn của nhà thờ.
"Này Lemulia! Chúng ta hiểu và rất thông cảm sự căm hận đang cháy trong mi. Nhưng để giúp được mi thì chỉ có Kundun - Vị chúa tể của chúng ta - Hiện tại người đã bị tên phù thủy hèn mạt Etramus đánh lừa và phong ấn Ngài ở vùng đất Exile chìm sâu dưới đáy biển phía tây vùng Lorencia. Hãy tìm đến với Người, ngươi sẽ nhận được những lời khuyên khôn ngoan và những phép thuật khiến ngươi trở thành 1 phù thủy vĩ đại với quyền năng không kém Etramus của ngàn năm trước!"
Thế là Lemulia tìm mọi cách trở về Lorencia nhằm tiếp cận vùng đất Exile, nơi Kundun đang chìm trong giấc ngủ ngàn năm vì bị phong ấn. 
Thế nhưng khi đến nơi đây, Lemulia hoàn toàn thất vọng khi biết được tin vì để phòng ngừa sau này sẽ có người tìm cách phá giải phong ấn, đưa Kundun trở lại, Etramus đã đưa ra lời nguyền: "Chỉ khi nào có người hội đủ 3 yếu tố: sức mạnh của bộ tộc Knight, sự thông thái và tài phép của bộ tộc Wizard kèm theo tình yêu trong sáng của bộ tộc Elf mới có thể tiếp cận được vùng đất Exile. Còn muốn phá vỡ phong ấn thì phải có quyền năng của 3 món vũ khí thần thánh của 3 bộ tộc - đó là 3 món vũ khí Dragon cuối cùng còn sót lại - hợp lại".
Thất vọng, Lemulia quay về Davias, tại đây, hắn đã nhận được chỉ bảo: "Ngươi hãy đến kinh thành Lorencia, tìm Antonias, thủ lĩnh tinh thần của tộc người Magic; Hắn sẽ giúp ngươi vì hắn chính là người duy nhất trên thế gian này hội đủ các điều kiện của lời nguyền. Hắn mang dòng máu lai của 2 bộ tộc Wizrad và Knight nên sở hữu cả 2 đặc tính của 2 bộ tộc này; Thêm vào đó, hắn còn giữ "giọt nước mắt tiên nữ", đó là món quà tượng trưng cho tình yêu của Venus, một Muse Elf hiện đang lãnh đạo bộ tộc Elf ở Noria, dành cho hắn. Điều đặc biệt là hắn đang nung nấu sự căm hờn vì bị các bộ tộc khác khinh thường và một tham vọng muốn thống nhất toàn lục địa MU, trở thành vị lãnh chúa duy nhất của lục địa này. Hãy đến gia nhập vào đội quân của Antonias, khơi dậy sự căm hờn và lòng tham của hắn, ngươi sẽ được toại nguyện!"
Thế là Lemulia tìm đến với Antonias, tại đây, hắn được phong là quân sư cho vị lãnh chúa trẻ đầy tài năng và tham vọng này. Lúc này đội quân của Antonias đã tương đối lớn mạnh nhưng để tiến hành cuộc chiến thống nhất lục địa MU thì vẫn chưa đủ sức. Nắm được mối lo nghĩ của Antonias, Lemulia liền hiến kế :
"Tâu hoàng tử, để chinh phục được 2 vùng đất Lorencia và Noria, Ngài cần phải có sự giúp sức của 1 thế lực cực mạnh! Chỉ có vậy Ngài mới mong thống nhất thiên hạ!"
"Theo ngươi thì thế lực nào mới có thể so sánh được với binh chủng Lorencia và Noria" Antonias hỏi.
"Muôn tâu! Có 1 binh chủng còn mạnh hơn cả 3 binh chủng của người Wiard, người Knight, và Elf hợp lại!"
"Thật vậy à? Nói cho ta biết, đó là binh chủng của ai?"
"Tâu, đó là Devil Force, binh chủng bất khả chiến bại của ma vương Kundun!"
"Nhưng nó đã bị phong ấn tại Davias, chưa kể chỉ có tên Kundun mới có thể sai khiến binh chủng này. Thế thì làm sao ta có thể có được nó?"
"Ngài hãy giải thoát cho Kundun, khi có vị chúa tể địa ngục này thì ngài không chỉ có binh chủng Devil Force của ông ấy mà còn có được 1 trợ thủ tuyệt vời!"
"Hãy cho ta biết làm cách nào để có thể giải thoát cho Kundun?" Antonias hỏi.
Thế là Lemulia bèn đem tất cả những gì mình hiểu biết về Kundun, về cuộc chiến Tam Giới, về nơi Kundun bị phong ấn, về lời nguyền của Etramus,.. nhất nhất thuật lại cho Antonis nghe. Sau đó, để giúp Antonias tổng hợp được các quyền năng tiềm tàng trong người, Lemulia đưa cho Antonias "Quyển sách đế vương". Có quyển sách trong tay, Antonias không mấy khó khăn để phát triển quyền năng của mình lên 1 mức cao hơn. Tiếp theo, hắn bắt đầu tìm cách gom 3 món vũ khí "Dragon" đang nằm trong tay của 3 người lãnh đạo bộ tộc.
Với người lãnh đạo bộ tộc Elf là Venus, hắn lợi dụng vào tình yêu và niềm tin của nàng nên không khó khăn gì trong việc hỏi mượn nàng cây nỏ thần thánh Dragon Crossbow. Còn 2 món vũ khí kia, việc đánh cắp lại càng dễ dàng hơn vì sau hơn một ngàn năm yên bình, người ta đã trở nên chủ quan, các món vũ khí thần thánh chỉ còn được biết đến như 1 vật trang trí nhằm tôn lên uy quyền của người lãnh đạo bộ tộc! Cuối cùng rồi Antonias đã có trong tay 3 món vũ khí không 1 chút khó khăn. Hắn bắt đầu tiến hành việc giải thoát Kundun khỏi lá bùa phong ấn Etramus và kết hợp với tên này tiến hành tham vọng điên cuồng của mình.
Với quyền năng tập hợp từ 3 món vũ khí thần thánh, lá bùa Etramus đã vỡ tan thành 8 vì sao, phân bố ở 8 vùng đất của lục địa MU. Thế là Kundun đã được trả tự do sau ngàn năm ngủ yên vì bị phong ấn! Hắn thức dậy với sự hung tàn hơn trước gấp bội! Hắn muốn tàn sát tất cả, muốn toàn lục địa MU chỉ còn tiếng khóc than và mùi tanh của máu! Điều duy nhất khiến hắn chưa thể thực hiện ý muốn của mình là còn e ngại quyền năng của 3 món vũ khí mà Antonias còn nắm giữ. 
Sau khi thuyết phục Antonias phá hủy 3 món vũ khí không thành, Kundun buộc lòng phải hợp tác với Antonias với điều kiện vùng trời Icarus là của Kundun, còn Antonias sẽ là chủ của lục địa MU.
Với quyền năng của Kundun, sự phong ấn của nhà thờ Davias hoàn toàn bị hóa giải, Huyết Lâu trở thành đại bản doanh của Antonias, hắn tự xưng là Huyết Vương và bắt đầu chiến dịch bình định lục địa MU của mình. Biết không nên trông cậy hoàn toàn vào Kundun, Antonias đã khôn ngoan liên kết với các thế lực khác để tạo thế cân bằng, tránh tình trạng quân đội nằm hoàn toàn trong tay Kundun do chỉ sử dụng duy nhất binh chủng Devil Force làm quân chủ lực. Mặt khác, vì muốn khống chế Kundun, Antonias đã đặt 3 món vũ khí Dragon vào trong 3 pho tượng được làm từ Holly Crystal, một tinh thể thần thánh có tính trừ tà, đặt tại đại sảnh Huyết Lâu. Quyền năng của 3 món vũ khí cộng với tính kháng tà của 3 pho tượng Holly Crystal đã ngăn chặn Kundun tiếp xúc với 3 món vũ khí nhằm phá hủy chúng đồng thời kiềm tỏa cửa ra của Quảng Trường Quỷ, không cho Kundun có thể giải phóng hết toàn bộ binh đoàn Devil Force để dùng lực lượng này lật đổ Antonias.
Phía Bắc, thu phục Ice Queen, thành lập binh đoàn Flake Force do Ice làm tư lệnh.
Phía Đông, thu phục anh em Death Vim Knight và Zaikan ở Tarkan, thành lập binh đoàn Desert Force, trao quyền tư lệnh binh đòan cho 2 anh em này.
Phía Tây, thu phục quái vật Hydra ở Atlans và trao quyền tư lệnh binh đoàn Navy Force cho Hydra.
Giữ quyền tư lệnh binh đoàn Devil Force đóng phía Nam là Kundun.
Antonias giữ quyền Tổng tư lệnh binh đoàn. Quân sư là Lemulia.
Trước những thành công quá dễ dàng, Antonias bắt đầu có những tham vọng cao hơn, giờ đây mục tiêu cuối cùng của hắn là trở thành chúa tể của cả 3 giới. Hắn tự xưng là Dark Lord (Chúa tể của thế lực bóng tối). Nhận thấy được tham vọng của Antonias, Kundun vô cùng tức giận, hắn quyết định phải tiêu diệt Antonias trước khi tiến hành bình định Mu và Icarus. Được sự giúp đỡ của Lemulia, Kundun đã giết được Antonias, thu tóm mọi quyền lực, trở thành tổng tư lệnh của các binh đòan. Hắn bắt đầu tiến hành cuộc trả thù và chinh phục đẫm máu của mình. 
Lục địa MU chìm trong biển máu, lời khóc than vang dậy khắp nơi, sự an bình ngày nào ở lục địa xinh đẹp này chỉ còn trong quá khứ. Lời tiên tri của Secromicon đã trở thành hiện thực! Lúc này mọi người mới choàng tỉnh, tìm cách phong ấn Kundun trở lại nhưng 3 món vũ khí hiện giờ đã nằm trong Huyết Lâu, nơi có sự bảo vệ nghiêm ngặt của binh chủng Devil Force. Tuy hiện tại Kundun chưa thể phá hủy được chúng, nhưng trong tương lai, khi mà lực lượng ma quỷ được giải phóng khỏi Quảng Trường Quỷ nhiều hơn, tà khí sẽ tăng lên, điều này sẽ làm cho quyền năng của 3 bức tượng cùng 3 món binh khí suy giảm, lúc đó Kundun sẽ phá hủy chúng, chấm dứt mối lo ngại về sự tồn tại của 3 món đồ duy nhất có khả năng phong ấn hắn. Ngày đó đang tiến đến rất gần! 
Sau cái chết của Antonias, do không còn ai kiểm soát Quảng Trường Quỷ, số lượng của binh đoàn Devil Force đổ bộ lên Nhân giới qua đường Huyết Lâu ngày càng tăng nhanh. Để ngăn chặn cuộc đổ bộ này, các Thiên Sứ đã trấn giữ ngay đầu chiếc cầu đá nối liền Huyết Lâu và Nhân Giới. Nhưng binh đoàn Devil ngày càng gia tăng số lượng trong khi các Thiên Sứ lại không có trong tay các món vũ khí Dragon nên họ trở nên ngày càng suy yếu, số lượng Thiên sứ hi sinh ngày càng tăng, họ chỉ còn chiến đấu cầm chừng để đợi chờ sự hỗ trợ của 3 bộ tộc. Thế nhưng do ngủ quên quá lâu trong chiến thắng, các bộ tộc đã không còn những binh đoàn tinh nhuệ như trước, họ giờ đây chỉ là những đạo quân yếu ớt, không chút sức kháng cự trước những binh chủng vô cùng tinh nhuệ và tàn bạo của Kundun. Trước lời kêu gọi của các Thiên Sứ, các người con ưu tú của những bộ tộc đã lên đường tìm lại những quyền năng mà cha ông mình đã học từ Etramus và tìm 8 vì sao đang thất lạc để hộp thành lá bùa phong ấn Kundun.
Trong khi đó, trật tự của thế giới đã bị phá vỡ, cả 3 giới đều tràn ngập ma quỷ. Lục địa MU chỉ còn mùi tanh của xác chết và máu thay vì hương hoa, tiếng hát, lời ca giờ được thay bằng tiếng khóc than đau xót. Kundun đã trở về, cơn ác mộng đã trở thành hiện thực.


Chương IV : Sự trở về của Dark Lord
"Trong khi Dark lord say sưa thực hiện tham vọng điên cuồng của mình thì tại Noria, Venus cực kì đau khổ; Nàng cảm thấy mình là người gián tiếp gây nên cảnh tang thương cho lục địa mu mới ra khi đã để cho tình yêu che mờ lý trí mà đưa cho Antonias cây nỏ thần "Dragon". Không thể sống mãi trong sự ray rức đó, Venus đã quyết định nhường vị trí Muse Elf cho em gái của mình là Perin để lên đường đi tìm Antonias. Nàng hy vọng với tình yêu chân thành của mình, nàng sẽ khiến Antonias hồi tâm mà từ bỏ những tham vọng và thù hận, trả lại sự yên bình cho lục địa MU. 
Sau khi đến Davias thì Venus vô cùng đau lòng khi nghe tin Antonias, tức Dark Lord, đã bị Kundun giết chết. Lúc này Kundun đã trở thành tổng tư lệnh các binh đoàn. Hắn đã bắt đầu thực hiện các chiến dịch trả thù và bình định Tam Giới khiến cả Tam giới đều tràn ngập máu và nước mắt. 
Trong cơn tuyệt vọng Venus đã gặp Helen, cháu gái của nhà tiên tri vĩ đại Secromicon, người đã từng đưa ra lời sấm báo trước sự trở lại của Kundun nhưng tiếc thay lời cảnh báo đó đã không được người ta chú ý đến. Không hờn giận về sự thờ ơ, lãnh đạm của mọi người trước lời tiên đoán của mình, nhà tiên tri đã truyền lời sấm đó lại cho hậu duệ của mình, kèm theo "Quyển sách đế vương" với lời dặn dò: "Khi Kundun thức giấc cũng là lúc con người trở nên yếu ớt vì đã ngủ quên quá lâu trên chiến thắng. Khi đó con cháu ta phải thay ta trao "Quyển sách đế vương" này cho họ, đào luyện họ trở thành những chiến binh dũng mãnh nhất để họ có thể tự mình chiến đấu với ma quỷ mà giải thoát lục địa MU xinh đẹp này!". 
Đã đến lúc hậu duệ đời thứ 40 của nhà tiên tri là Helen thực hiện lời dạy của tổ tiên mình để lại.
"Này Venus, nàng hãy giúp ta tập hợp các người con ưu tú của 3 bộ tộc để ta truyền cho họ những quyền năng được ghi chép trong "Quyển sách đế vương". Đó là những quyền năng đã từng giúp cho tổ tiên của các người trở thành những chiến binh uy mãnh nhất." Helen nói với Venus.
"Nhưng thưa nữ tiên tri, thời gian lúc này đã trở nên quá cấp bách, liệu chúng tôi có thể đạt đến quyền năng tối thượng của tổ tiên mình trước khi Kundun tàn phá thế giới này không?" Venus lo âu hỏi.
"Ta tin chúng ta có thể làm được điều này với sự giúp đỡ của các Thiên Sứ; Họ sẽ đánh thức các quyền năng tiềm ẩn trong các bạn, khi đó việc học các quyền phép trong "Quyển sách Đế Vương" sẽ trở nên cực kì dễ dàng và nhanh chóng." Helen trả lời.
"Nhưng như vậy chúng ta vẫn còn thiếu một thủ lĩnh có thể đối mặt với Kundun như Đại pháp sư Etramus năm xưa." Helen nói tiếp.
"Vậy ai sẽ là vị Thánh mà lời sấm truyền đã nhắc đến?" Venus ngạc nhiên.
"Đó chính là người đã giải thoát Kundun! Nếu sự ganh tỵ và lòng căm thù đã khiến anh ta giải thoát cho Kundun thì lòng vị tha và tình yêu chân thành sẽ khiến anh ta phong ấn hắn trở lại. Đó là định mệnh!" Helen từ tốn đáp.
"Là chàng sao? Liệu có gì nhầm lẫn ở đây không? Thân xác chàng đã bị Kundun dùng lửa địa ngục thiêu hủy thành tro bụi rồi!" Venus nức nở nói với Helen.
"Đúng vậy,thân xác của Antonias đã hóa thành tro bụi. Sẽ không có quyền năng nào có thể giúp anh ta hồi sinh nếu trái tim của anh ta cũng bị thiêu hủy. Nhưng thật may mắn, nhờ có tình yêu của nàng hay nói đúng hơn là nhờ "Giọt nước mắt Tiên nữ" nàng đã trao cho anh ta làm vật đính ước năm nào mà trái tim anh ta đã không chịu chung số phận với thân xác của anh ta." Nói tới đây, Helen đưa cho Venus xem trái tim của Antonias. Kì lạ thay, trong khi thân xác của Antonias đã thành tro bụi thì trái tim của Dark Lord vẫn đỏ hồng và vẫn đập.
"Nàng thấy không? Nhờ sự bảo vệ của "Giọt nước mắt tiên nữ" Antonias vẫn đeo trước ngực mà ngọn lửa đã không thể thiêu hủy trái tim này, ngược lại ngọn lửa đã giúp cho giọt nước mắt gột rửa được những thù hận, ganh ghét chất chứa trong trái tim này. Giờ đây nó đã đỏ thắm tình yêu và ấm áp lòng vị tha."
Run run ôm trái tim của Antonias vào ngực, Venus hỏi Helen: "Vậy là chàng có thể hồi sinh, đúng không? Xin bà hãy nói cho tôi biết làm cách nào để giúp Antonias hồi sinh?"
"Muốn hồi sinh Antonias, ta cần 3 điều kiện. Thứ nhất là quyền năng của nhà thờ để dẫn dắt linh hồn Antonias trở về, thứ hai là 1 chiếc lông của Phượng Hòang để hồi sinh thể xác của anh ta từ đống tro tàn, cuối cùng là bài thần chú hồi sinh để giúp thể xác và linh hồn hòa nhập với nhau."
Ngừng một chút rồi Helen nói tiếp: "Quyền lực của nhà thờ thì ta có thể lấy từ nhà thờ Davias; Bài hát mà bộ tộc Elf thường hay hát để giúp cây cỏ và hoa lá của vùng đất Noria luôn tươi tốt chính là phần đầu của Bài chú Hồi Sinh, phần còn lại đã được ghi chép trong "Quyển sách Đế Vương"; Chỉ có điều......"
Thấy Helen đang nói bỗng nhiên ngập ngừng, Venus nóng lòng lên tiếng hỏi: " Vậy chỉ cò thiếu chiếc lông của Phượng Hòang, hãy nói cho tôi biết làm cách nào để tìm thấy nó? Tại sao bà lại ngập ngừng?"
Nhìn sâu vào mắt Venus, Helen thận trọng nói: "Muốn có chiếc lông Phượng Hoàng, nàng phải hỏi xin từ Lonelywind - người gác cổng Icarus - đó là chủ của Phượng Hoàng. Chỉ có điều hiện giờ Icarus đã ngập tràn ma quỷ, "người gác cổng" đã phải rút sâu vào tận cùng Icarus để cố thủ. Muốn gặp ông ta là điều không dễ, nếu không muốn nói là không cách nào tìm được."
"Hãy chỉ tôi đường đến Icarus, tôi sẽ đi tìm ông ta!" Venus cầu khẩn.
"Con đường đến đó vô cùng nguy hiểm, cách đây hơn năm trăm năm đã có một số người của bộ tộc Wizard tìm đường đến đó; Kết quả là không một ai toàn mạng để có thể tìm thấy cánh cổng của Icarus chứ đừng nói đến việc đi đến tận cùng Icarus. Việc này có thể khiến nàng trả giá bằng sinh mạng của mình. Ta mong này hãy suy nghĩ kỹ lại."
"Helen ạ! Để có thể tìm lại hòa bình cho lục địa MU, để có thể cứu sống chàng, tôi sẵn lòng đánh đổi bằng mọi giá!" Venus nói với nữ tiên tri bằng giọng cương quyết.
"Vậy trước tiên nàng hãy cầm lấy "Quyển sách Đế Vương" này và luyện những quyền năng của bộ tộc Elf được ghi trong đó. Có như vậy nàng mới có thể lên đường an tòan." Helen đưa cho Venus quyển sách rồi nói tiếp:
"Khi nào nàng đã sẵn sàng, ta sẽ chỉ đường cho nàng đi đến đó. Còn về phần ta lúc này, ta sẽ giúp các chiến binh của 3 bộ tộc hoàn thiện các kỹ năng của cha ông mình để họ có thể giúp các Thiên Sứ chống lại các đạo quân ma quỷ của Kundun."
Thế là Venus bắt đầu luyện tập các quyền năng trong "Quyển sách Đế Vương" như thần chú bảo vệ, thần chú triệu tập - có thể triệu hồi các tinh linh trong tam giới, đặc biệt là hoàn thiện câu thần chú Hồi Sinh.
Trong cùng thời điểm đó, do được các Thiên Sứ và Helen hướng dẫn, các chiến binh của ba bộ tộc cũng ngày đêm luyện tập để hoàn thiện và làm chủ các quyền năng của bộ tộc mình. Sức mạnh của họ được nâng lên 1 cách nhanh chóng.
Các lò rèn dưới sự trợ giúp của các Goblin cũng ngày đêm không nghỉ để đáp ứng nhu cầu trang bị vũ khí và giáp trụ cho các chiến binh của 3 bộ tộc.
Ba tháng trôi qua, những chiến binh như hoàn toàn lột xác, giờ đây họ là những chiến binh tinh nhuệ với sức mạnh và quyền năng không kém gì cha ông mình trong cuộc chiến Tam Giới. Ba binh chủng với khí thế cao ngùn ngụt đã được thành lập.
- Binh đoàn Davias tập hợp những người con của bộ tộc Wizard do Soul Master đời thứ 43 là LuXiPhe chỉ huy. Với các phép thuật hủy diệt như Meteor, Inferno,... binh đoàn này lãnh nhiệm vụ trấn giữ phía Bắc, ngăn chặn sự bành trướng của binh đoàn Flake Force do Ice Queen chỉ huy.
- Binh đoàn Noria do Muse Elf Perin, em gái của Venus lãnh đạo trấn giữ phía Tây, đẩy lùi bước tiến của đạo quân Navy Force bằng những mũi tên mang "pháp thuật trắng" và các câu thần chú triệu hồi tinh linh.
- Ở phía Đông, đạo quân Desert Force của anh em Death Vim Knight và Zaikan đã vấp phải sự kháng cự của những chiến binh dũng mãnh mang dòng máu bộ tộc Knight do Blade Knight đời thứ 43 là Lexus lãnh đạo. Đó là binh đoàn Lorencia.
Các Thiên Sứ do có sự giúp đỡ của 3 binh chủng nên áp lực họ phải chịu đã giảm hẳn. Giờ đây họ chỉ tập trung bảo vệ cửa ngõ của Huyết Lâu, khống chế binh chủng Devil Force. Điều này khiến cho đạo quân Devil Force bị kiềm hãm hoàn toàn trong Huyết Lâu.
Với sự góp sức của 3 bộ tộc, tình thế đã trở nên cân bằng. Giờ đây nỗi lo của Kundun và liên quân 2 giới Thiên-Nhân chỉ còn tập trung vào sự tồn tại của 3 bức tượng Holly và 3 món vũ khí "Dragon". Bên nào nắm được 3 món vũ khí này sẽ làm chủ tình thế.
Thời gian dường như đang ủng hộ cho Kundun vì âm khí đã làm cho 3 bức tượng mất dần đi tính kháng tà của chúng. Ngày Kundun có thể phá hủy 3 bức tượng lẫn các món vũ khí đã gần kề trong khi bên liên quân vẫn chưa có cách nào vượt qua cây cầu đá của Huyết Lâu để tiến gần 3 bức tượng nhằm bảo vệ chúng. Hơn nữa họ vẫn chưa tìm ra "vị Thánh" có thể đối đầu với Kundun như lời sấm đã nhắc đến.
Nhắc lại Venus, lúc này đã có đầy đủ các quyền năng của một Muse Elf. Được Helen hướng dẫn, nàng bắt đầu lên đường tìm Lonelywind - người gác cổng Icarus - để xin chiếc lông Phượng Hoàng.
Bằng sự hỗ trợ của phép thuật, bằng lòng tin và niềm hi vọng mãnh liệt vào việc sẽ cứu sống Dark Lord cũng như tìm lại hòa bình cho lục địa MU, Venus đã chống chọi được cái lạnh giá của hang băng tuyết, vượt qua 7 tầng tháp hoang phế để đến Icarus. Trải qua vô vàn nguy hiểm, cuối cùng Venus đã gặp được "Người gác cổng Icarus"
"Xin chào Lonelywind, người gác cổng Thiên Đường, tôi là Venus, tôi đến đây để cầu xin từ Ngài 1 ân huệ!" Venus nói với Lonelywind.
"Chào Venus! Ta thật sự ngạc nhiên và khâm phục nàng vì nàng là người duy nhất trong vòng một ngàn năm trở lại đây có thể đến được nơi này! Hãy cho ta biết lý do khiến nàng mạo hiểm đến đây và liệu ta có thể giúp gì được cho nàng?" Lonelywind ôn tồn hỏi Venus.
Venus liền đem mọi chuyện thuật lại cho "người gác cổng" nghe và xin ông ta 1 chiếc lông Phượng Hoàng.
Sau khi nghe xong, Lonelywind đã tặng cho Venus 1 chiếc lông Phượng Hòang rồi nói:"Quyền năng của 3 món vũ khí Dragon chỉ có thể giúp hàn gắn 8 vì tinh tú lại thành lá bùa phong ấn chứ nó không thể giúp tìm thấy nơi tọa lạc của 8 vì tinh tú này! Muốn tìm chúng, cần phải có "Thiên Quang", tức là nguồn ánh sáng từ Thiên Đường, vì dưới tác động của nguồn ánh sáng này, 8 vì tinh tú sẽ tỏa sáng; Khi đó mới có thể tìm thấy chúng."
"Làm sao để có được Thiên Quang?" Venus hỏi.
"Phải có "người dẫn đường"! Hiện tại ta chưa thể tiết lộ cho nàng biết ai là "người dẫn đường. Đến lúc nào thích hợp, ta sẽ báo cho nàng biết làm cách nào tìm được người này!"
Nói xong Lonelywind dùng quyền năng của mình đưa Venus trở lại Davias. Về đến Davias, Venus liền kể lại cho Helen nghe về chuyến đi của mình, sau đó họ bắt đầu tiến hành việc hồi sinh Antonias.
Trái tim của Dark Lord được đặt nằm trên đống tro cốt của mình trong nhà thờ Davias, cạnh bên là chiếc lông Phượng Hòang. Chúng được đặt giữa vòng tròn ma thuật hình sao 6 cánh vẽ bằng các tinh thể Holly nghiền nhỏ. Sau đó Venus bắt đầu đọc câu thần chú Hồi sinh, đó là một bài ca của bộ tộc Elf do Đại pháp sư Etramus truyền dạy. 
Thật kỳ diệu, khi tiếng hát của Venus vừa cất lên, các tinh thể Holly liền từ từ tỏa ra một ánh sáng màu xanh huyền bí, cùng lúc đó chiếc lông Phượng Hòang cũng đỏ rực lên rồi bắt đầu bốc cháy. Lúc tiếng hát kết thúc cũng là lúc ngôi sao 6 cánh được vẽ từ các tinh thể Holly tỏa sáng rực rỡ. Từ trong luồng ánh sáng chói lòa đó, một Antonias bằng xương bằng thịt bước ra. 
Tình yêu diệu kỳ của Venus đã giúp Antonias đã hồi sinh từ đống tro tàn! Dark Lord đã trở về từ cõi chết!......"


Chương IV - phần 2 : Tình Yêu Bất Diệt
Bằng tình yêu và sự giúp đỡ của Helen, hậu duệ của nhà tiên tri Secromicon, Venus đã giúp Dark Lork hồi sinh. Sự hồi sinh của Dark Lord đã mang lại cho cuộc chiến 1 cuộc diện mới. Sự thù hận giữa các bộ tộc với bộ tộc Magic đã được hóa giải, thay vào đó là sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc chiến tranh khốc liệt này. Người Magic giờ không còn đứng ngoài cuộc chiến như trước, họ đã thành lập nên binh đoàn Unicorn Force và tham gia vào đội quân Liên Minh. Đây thật sự là một binh chủng dũng mãnh, thiện chiến và rất cơ động. Nhờ sự cơ động của binh chủng Unicorn mà tình thế dần trở nên có lợi cho Liên Minh. 
Ba tháng sao, nhờ sự hỗ trợ của Unicorn Force thiện chiến do Dark Lord chỉ huy, các binh chủng Flake Force, Desert Force, Navy Force lần lượt bị đập tan. Tư lệnh Ice Queen của binh đoàn Flake Force đầu hàng, cam kết phải giải tỏa lời nguyền đã đóng băng Davias hơn 500 năm, đồng thời phải ẩn cư vĩnh viễn trong "hang động Băng Giá". Ba tên tư lệnh còn lại lần lượt bị giết trong cuộc chiến. Giờ đây chỉ còn binh chủng Devil Force của Kundun là còn cố thủ trong Huyết Lâu. Lúc này Kundun đã triệu tập được 10 tên phù thủy địa ngục lên Huyết Lâu nhằm bảo vệ tòa thành này, ngăn chặn phe liên minh thu hồi 3 món vũ khí Dragon. 
Dưới sự giúp đỡ của 10 tên phù thủy địa ngục, Kundun đã dần hóa giải được các quyền năng của 3 bức tượng Holly, chỉ cần 3 bức tượng này bị phá hủy, 3 món vũ khí sẽ lọt vào tay Kundun và chịu chung số phận với các bức tượng. Khi đó quyền năng của Kundun sẽ không còn bị 3 món vũ khí khống chế, lúc bấy giờ không ai có thể ngăn cản Kundun trở thành chủ nhân của Tam Giới. 
Lúc này các binh đoàn của phe Liên Minh đã tập trung về Davias để chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng. Tại nhà thờ Davias, Dark Lord và các tư lệnh của các binh đoàn đã có 1 cuộc họp bàn kế sách giành lại 3 món vũ khí Dragon và kết thúc cuộc chiến đẫm máu này. Sau cuộc họp, kế sách đã được hoạch định với các bước cơ bản sau: 
- Dark Lord sẽ gửi chiến thư hẹn Kundun tới Exile và cầm chân hắn tại đó nhằm tách Kundun ra khỏi binh chủng Devil. 
- Toàn bộ các binh chủng của 4 bộ tộc : Knigth, Elf, Wizard, Magic sẽ đánh chiếm Huyết Lâu, dồn Devil Force về lại Quảng Trường Quỷ. 
- Các tộc trưởng và các Thiên Sứ sẽ "giải quyết" 10 tên Phù Thủy Địa Ngục", thu hồi 3 món vũ khí Dragon, đưa 3 món vũ khí này đến Exile để Dark Lord phong ấn Kundun. 
Theo tính toán của Helen thì chiến dịch này phải kết thúc trong vòng 15 ngày tới, nếu không thì các món vũ khí sẽ bị phá hủy. Việc làm mọi người lo lắng nhất là cho đến bây giờ mọi người vẫn chưa biết làm cách nào để tìm ra 8 vì tinh tú. 
Khi mọi người đang lo lắng về việc này thì venus đã lên tiếng: " Mọi người hãy yên tâm mà thực hiện kế họach đã định. Việc tìm các vì tinh tú hãy giao cho tôi và Helen, tôi dã biết cách tìm ra chúng." 
Nghe Venus nói như vậy mọi người mới thở phào nhẹ nhõm, gút mằc cuối cùng đã có cách giải quyết. Bây giờ mọi người chỉ còn tập trung chuẩn bị cho cuộc chiến sẽ bắt đầu vào ngày mai. 
Sau khi nhận lời khiêu chiến của Dark Lord, Kundun liền đến Exile với quyết tâm tiêu diệt Dark Lord 1 lần nữa nhằm xóa bỏ vĩnh viễn người duy nhất có thể ngăn cản hắn trở thành chủ nhân Tam Giới. Tưởng đâu sẽ diệt trừ Dark Lord 1 cách dễ dàng như trước đây đã từng làm, nhưng Kundun đã lầm, sau khi hồi sinh, quyền năng của Dark Lord đã mạnh hơn rất nhiều, trong khi đó quyền năng của Kundun vẫn còn bị kiềm hãm bởi 3 món vũ khí nên không thể phát huy tối đa. Kundun đã bị cầm chân tại Exile như kế họach đã định. 
Trong lúc đó, thành Huyết Lâu rung chuyển bởi cuộc chiến giữa Liên Quân và Devil Force. Sự chống cự của binh đoàn Devil Force thiện chiến đã khiến cho Liên quân hao tổn không ít, nhưng biết đây là cuộc chiến quyết định đem lại hòa bình cho lục địa MU nên các chiến binh đã không lùi bước, người này ngã xuống thì người khác tiến lên. Trước sự quyết tâm đó, chiếc cầu đá đã nằm trong sự kiểm soát của Liên Quân, cổng thành Huyết Lâu bị phá vỡ, 10 tên phù thủy địa ngục lần lượt bị các Thiên Sứ và các tư lện liên quân đưa trở về địa ngục. Thành Huyết Lâu thất thủ. Ba bức tượng Holly bị phá hủy, 3 món vũ khí thần thánh đã được thu hồi. Với 3 món vũ khí trong tay, Liên quân đã đẩy lùi Devil Force về Quảng Trường Quỷ và phong ấn chúng vĩnh viễn tại đó. 
Tại Davias, Venus nói với nữ tiên tri :" Đã đến lúc chúng ta thu hồi 8 vì tinh tú để hợp chúng lại thành lá bùa Etramus. Lonelywind, người gác cổng thiên đường, đã liên lạc và chỉ tôi cách tìm chúng." 
"Bằng cách nào? Ai sẽ là "người dẫn đường" mà ông ta đã nhắc đến?" 
"Người đó chính là tôi!" 
"Vậy nàng phải làm gì để dẫn dắt Thiên Quang từ Icarus xuống trần gian nhằm soi sáng 8 vì tinh tú?" 
"Bằng cách mở "cánh cổng quá khứ" ra." Venus đáp. 
"Không! Không th

Mu Online web đã quay trở lại

Mu Online web đã quay trở lại

Sắp tới đây, game thủ Việt sẽ lại một lần nữa được quay trở lại Mu Online mới ra với địa danh huyền thoại như: Lorencia, Davias, Atlans…

Hướng dẫn tạo Sub Server Mu Online

Hướng dẫn tạo Sub Server Mu Online đơn giản và nhanh chóng

Cách cấu hình số người tham gia Công Thành trong Mu Online

Cách cấu hình số người tham gia Công Thành trong Mu Online đơn giản, dễ hiểu
Tại sao Mu Online lại có thể tồn tại hơn 10 năm?

Tại sao Mu Online lại có thể tồn tại hơn 10 năm?

Năm 2006 trong khi bạn bè ai cũng biết chat Yahoo thì cũng là năm đầu tiên tôi lần đầu bước chân vào tiệm net với MU Online
BẠN ĐANG Ở